Xiaomi sẽ ra mắt màn hình cong siêu rộng 30 inch trong năm nay

Xiaomi sẽ ra mắt màn hình cong siêu rộng 30 inch trong năm nay

Cường Nguyễn 0 Bình luận 05/05/2021

Theo báo cáo của ITHomeMi Monitor mới của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ được tung ra trong khoảng thời gian 618 tại Trung Quốc. Đối với những người chưa biết thì đây là một trong những lễ hội mua sắm giữa năm lớn nhất trong khu vực, được bắt đầu bởi JD.com và gồm có những thương hiệu khác nhau cung cấp các ưu đãi đặc biệt trong thời gian giới hạn và nhiều ưu đãi khuyến mại. Nói cách khác, đây là một sự kiện mua sắm lớn ở Trung Quốc với nhiều khách hàng khác nhau đang tìm cách mua các sản phẩm mới tương tự như đợt giảm giá Black Friday ở Mỹ.

Nói về sản phẩm sắp ra mắt lần này, màn hình sẽ có một bảng điều khiển cong siêu rộng, có kích thước 30 inch. Điều này làm cho nó nhỏ hơn so với màn hình cong siêu rộng 34 inch trước đó của Xiaomi. Hơn nữa, Mi Monitor mới này có thể được nhắm đến các game thủ vì nó có tốc độ làm mới hình ảnh lên đến 240Hz. Tuy nhiên, thật không may là các chi tiết về màn hình này hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Công ty đã có nhiều kinh nghiệm về dòng sản phẩm màn hình cong siêu rộng, vì trước đó họ đã thành công trong việc kinh doanh màn hình cong 34 inch được ra mắt vào tháng 10/2019. Đây là màn hình đầu tiên của thương hiệu này có độ phân giải 3440 x 1440px và tỷ lệ khung hình 21:9. Màn hình có thiết kế cong 1500R, hỗ trợ gam màu 121% sRGB và cũng có tốc độ làm mới cao 144Hz, hỗ trợ AMD FreeSync. Vì vậy chúng ta có thể mong đợi một số thông số kỹ thuật nhất định sẽ tương tự nếu không phải là một cải tiến tổng thể.

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn