Xiaomi ra mắt robot hút bụi thông minh Viomi Alpha 2 Plus công suất 1000W

Xiaomi ra mắt robot hút bụi thông minh Viomi Alpha 2 Plus công suất 1000W

Cường Nguyễn 0 Bình luận 05/05/2021

Mặc dù các thiết bị robot hút bụi hiện nay đã đủ xuất sắc, hỗ trợ không ít cho công việc dọn dẹp nhà cửa của người dùng. Tuy nhiên dung tích hộp chứa bụi thường khá nhỏ, người dùng phải thường xuyên làm sạch hộp bụi, tốn công sức và bất tiện.

Hiểu được điều đó, mới đây Viomi đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới của mình, có tên gọi là robot hút bụi Viomi Alpha 2 Plus. Thiết bị đi kèm trạm làm sạch bụi tự động, được trang bị hệ thống ánh sáng 4 chiều AI, hỗ trợ xác định hơn 150 chướng ngại vật với độ chính xác lên đến ±3.5mm, cho hiệu quả lọc bụi cao gấp 4 lần. Được biết, đây là dòng sản phẩm robot hút bụi mới hàng đầu trong năm 2021.

Robot hút bụi Viomi Alpha 2 Plus được trang bị 4 bộ cảm biến lidar để quét và phát hiện chướng ngại vật trong toàn bộ ngôi nhà theo thời gian thực, có thể hỗ trợ xác định hơn 150 loại chướng ngại vật, phương vị, khoảng cách cũng như kích thước... của chúng.

Thiết bị sở hữu công suất hút cực lớn 1000W với lực hút lốc xoáy 4000Pa giúp làm sạch sâu các hạt bụi mịn mà mắt thường không nhìn thấy được. Bên cạnh đó, robot hút bụi còn được trang bị bộ lọc làm sạch gấp 4 lần, kể cả để lâu đến 1 tháng cũng không có mùi, ngăn ngừa ô nhiếm thứ cấp hiệu quả.

Robot hút bụi thông minh Viomi Alpha 2 Plus được trang bị kèm trạm làm sạch bụi phía sau, với khả năng tự động làm sạch hộp chứa bụi sau khi quét dọn. Túi đựng bụi dùng 1 lần dung tích 2.5L, không cần phải thay thường xuyên (túi đựng bụi thường được thay mỗi tháng 1 lần, tùy thuộc vào tần suất vệ sinh).

Đặc biệt, thiết bị còn đi kèm bình chứa nước vi điện kết hợp cùng cây lau kháng khuẩn, hỗ trợ kiểm soát tốc độ nước và lượng nước, giúp lau sạch mọi vết bẩn mà không để lại vết nước đọng trên sàn. Ngoài ra, so với những loại robot hút bụi truyền thống chỉ có thể dọn dẹp một khu vực nhất định thì Viomi Alpha 2 Plus nổi bật và tối ưu hơn khi người dùng có thể tùy chỉnh linh hoạt thứ tự, lượng nước cũng như chế độ làm sạch cho từng phòng tùy theo nhu cầu của mình.

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn