USB Xiaomi U-Disk 64GB 3.0

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: PVN343
  • Hàng chính hãng Xiaomi 100%
  • Bảo hành 06 tháng 
  • 1 đổi 1 trong 07 ngày
  • Mới 100% Fullbox nguyên seal
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc COD
390.000₫ 440.000₫
- +

Cũng như đa số các loại USB trên thị trường, USB Xiaomi có thân máy nhỏ gọn hình khối chữ nhật bằng kim loại. Logo Xiaomi in ở cạnh bên và con số 64GB được in bên trên thể hiện dung lượng USB.

USB khá nhỏ được gắn thêm dây giúp USB không tuột khỏi tay và ngăn nó bị thất lạc. Ngoài ra sợi dây này còn giúp kéo USB ra một cách an toàn khỏi thiết bị khi sử dụng xong.

Thân USB làm từ hợp kim kẽm, lớp ngoài cùng sử dụng phương pháp sơn tĩnh điện giúp USB chống ăn mòn cao, chống gỉ và hỗ trợ tản nhiệt khi USB hoạt động. 

USB được sản xuất theo qui trình đặc biệt giúp ngăn chặn tối đa các tác động từ bên ngoài như nước và bụi. Bên cạnh đó, đặc tính chống sốc, chống áp suất, chịu nhiệt độ cao,... bảo vệ dữ liệu bên trong an toàn nhất.

Dung lượng USB lên tới 64 GB, hỗ trợ truyền tốc độ cao chuẩn USB 3.0 và có tốc độ đọc tối đa lên tới 124MB/s. Điều này có nghĩa là USB có thể hoàn thành việc truyền phim độ phân giải cao 3 GB trong chưa đầy 30 giây, tiết kiệm kha khá thời gian chờ đợi. 

Chuẩn USB 3.0 là phiên bản thứ ba của chuẩn Universal Serial Bus (USB) cho phép máy tính và các thiết bị điện tử giao tiếp với nhau. USB 3.0 có tốc độ đường truyền mới gọi là SuperSpeed USB (SS), với tốc độ chuyển dữ liệu lên đến 5 Gbit/s (625 MB/s), gấp khoảng mười lần so với chuẩn USB 2.0. Xem thêm về chuẩn USB 3.0 và 2.0

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn