Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Smart Air Fryer dung tích 3.5L - Hàng chính hãng DGW

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Smart Air Fryer 3.5L là một sản phẩm hiện đại, đa năng với nhiều chức năng của một số thiết bị gia dụng được Xiaomi ra mắt, mang đến cho người dùng một lựa...
2.340.000₫ 2.390.000₫
- +

Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Smart Air Fryer 3.5L là một sản phẩm hiện đại, đa năng với nhiều chức năng của một số thiết bị gia dụng được Xiaomi ra mắt, mang đến cho người dùng một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của mình.

 

Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Air Fryer 3.5 lít (1)

Nấu nướng lành mạnh

Thay vì các phương pháp nấu nướng thông thường, Mi Smart Air Fryer 3.5L sử dụng ống làm nóng có công suất 1500W để tạo ra sự luân chuyển của không khí được làm nóng để làm nóng thức ăn nhanh chóng và đồng đều.

Quá trình này giúp loại bỏ dầu trong chính thực phẩm để giảm lượng calo cho người dùng. Mi Smart Air Fryer 3.5L cung cấp nhiệt độ rộng với phạm vi cài đặt từ 40 đến 200 độ C, do đó nó rất linh hoạt, hoạt động đa dạng từ chiên, rã đông cho đến nướng.

Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Air Fryer 3.5 lít (2)

Dễ dàng đặt lịch nấu

Được tạo ra như một thiết bị nhà bếp thông minh, Mi Smart Air Fryer 3.5L có thể theo kịp mọi phong cách sống hiện đại, cho phép người dùng lên lịch linh hoạt bữa ăn trong tối đa 24 giờ trước, đồng thời mở ra khả năng nấu nướng vô tận với đa dạng chức năng, kể cả là lên men sữa chua hoặc khử nước thức ăn cho vật nuôi.

Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Air Fryer 3.5 lít (3)

Điều khiển thông minh

Khi kết nối thiết bị với ứng dụng Mi Home, người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị và truy cập hơn 100 công thức nấu ăn sẵn có để có cảm hứng nhanh chóng về bữa ăn hàng ngày. Thiết bị nâng cao trải nghiệm khi trang bị màn hình OLED, cung cấp chế độ xem trạng thái nấu ăn theo thời gian thực, cũng như khả năng ra lệnh bằng giọng nói bằng Google Assistant và Amazon Alexa cho thiết bị để bắt đầu, tạm dừng hoặc kiểm tra thời gian nấu nướng còn lại.

Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Air Fryer 3.5 lít (4)

Lựa chọn hoàn hảo của gia đình

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng sản phẩm có dung tích lớn 3.5L, có thể đáp ứng tối đa khẩu phần ăn của 5 thành viên trong gia đình. Với vỉ nướng trong hộp, Mi Smart Air Fryer 3.5L sử dụng ngăn kéo có thể tháo rời và một lớp chống dính, giúp bạn siêu dễ dàng vệ sinh.

Nồi chiên không dầu Xiaomi Mi Air Fryer 3.5 lít (5)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn