Đèn bàn thông minh Xiaomi 1S Desk lamp Mi LED

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: MUE4105GL
  • Hàng chính hãng nhập khẩu và phân phối bởi Digiworld VN
  • Bảo hành chính hãng Dcare 06 tháng
  • 1 đổi 1 trong 15 ngày
  • Mới 100% Fullbox nguyên seal
1.090.000₫ 1.290.000₫
- +

Đèn bàn thông minh chống cận Xiaomi 1S - Hàng chính hãng DGW

Đèn bàn Xiaomi Mi Smart LED là chiếc đèn thông minh, cho ánh sáng tự nhiên bảo vệ mắt, kết nối qua ứng dụng, có thể kết hợp Smarthome.

Ánh sáng tự nhiên là món quà đẹp nhất mà con người có được, nhưng sự hiện diện của các thiết bị điện tử tạo ra các loại ánh sáng nhân tạo như hiện nay chỉ có thể đáp ứng được một phần nào đó nhu cầu của con người. Bạn đang phải hoạt động và làm việc dưới nhiều loại ánh sáng khiến bạn phải khó chịu, vì vậy đây là thiết bị sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Thiết kế.

Chiếc đèn bàn Mi Smart LED có một thiết kế gọn nhẹ, mỏng và không chiếm nhiều không gian, diện tích trên bàn. Đèn gồm một đế tròn có mún vặn, một ống đứng và một ống đèn bắt ngang.

Trục chính của đèn được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, bạn có thể đống mở nhiều lần mà không cần bận tâm đến sự hư hại cho thiết bị

Bạn có thể điều khiển việc thiết lập nhiệt độ và độ sáng đèn bằng ứng dụng Mi Smart Home. Mi Smart LED có 4 chế độ phụ vụ cho nhu cầu ánh sáng khác nhau của bạn như: chế độ ánh sáng tập trung, chế độ đọc sách, chế độ cho trẻ em và chế độ dành cho người dùng laptop.

4 chế độ sử dụng của đèn bàn Thông Minh Xiaomi Mi Smart LED (DGW)

1. Chế độ tập trung

Theo chế độ tập trung thì đèn sẽ cung cấp cho người dùng một chế độ ánh sáng thích hợp. Bạn có thể thiết lập thời gian tập trung cho đèn và mỗi khi đến thời gian đã hẹn thì đèn sẽ báo hiệu để bạn có thể thư giản sau thời gian mà bạn đã tập trung làm việc.

2. Chế độ đọc sách

Đèn led Mi thông minh sẽ cung cấp cho bạn một chế độ sáng và nhiệt độ trung tính hơn nhờ đó mắt người có thể thư giản hơn trong một thời gian dài tập trung vào sách.

3. Chế độ hoat động với màn hình máy tính

Chế độ này thì đèn sẽ điều chỉnh ánh sáng tích hợp sao cho ánh sáng của đèn phù hợp với ánh sáng của máy tính, nhờ đó mà măt của bạn sẽ không phải điều tiết liên tục trong quá trình hoạt động với chiếc máy tính của mình.

4. Chế độ dành cho trẻ nhỏ

Đèn led Mi thông minh này có có thêm chế độ đình chỉnh ánh sáng phù hợp với trẻ em. Vì đối với trẻ em thì sự phát triển của chúng vẫn chưa hoàn thiện vì vậy chúng ta cần cho trẻ một chế độ ánh sánh thích hợp của ánh sáng.

Bạn có thể dễ dàng tùy chọn chế độ sáng cho đèn thông qua một cái núm điều chỉnh được thiết kế tinh tế hoặc kết nối với ứng dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối với bộ smarthome để khai thác hết sức mạnh của chiếc đèn.

Đèn có chế độ tự làm mát, có thể giúp cho thiết bị có thể kéo dài tuổi tho hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn