Bộ Sạc Không Dây Thông Minh Cho Xiaomi Mi 20w

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: GDS4127GL
Đặc trưng: 1. Sạc không dây xiaomi, Sản phẩm này có chức năng sạc không dây, vì vậy khi bạn đang lái xe, điện thoại có thể được sạc ngay khi bạn đặt nó lên giá đỡ mà không cần đấu...
990.000₫
- +

Đặc trưng:
1. Sạc không dây xiaomi, Sản phẩm này có chức năng sạc không dây, vì vậy khi bạn đang lái xe, điện thoại có thể được sạc ngay khi bạn đặt nó lên giá đỡ mà không cần đấu dây phức tạp. Và cánh tay có thể lên đến 81,5mm sau khi mở, thích ứng với thị trường Hầu hết các điện thoại di động hỗ trợ sạc không dây.
2. Tay kẹp điện cảm ứng: Sản phẩm này được tích hợp cảm biến hồng ngoại ẩn bên trong. Điện thoại di động được tự động triển khai và khóa gần với tay kẹp, vì vậy điện thoại di động không dễ rơi ra ngay cả khi đạp phanh, vượt qua gờ giảm tốc và mặt đường xóc. Sản phẩm này cũng hỗ trợ điều chỉnh vô cấp tự do nhiều góc độ, để điện thoại có thể được cố định và sử dụng theo thói quen của bạn.
3. Tản nhiệt kép: Sản phẩm này được tích hợp quạt độc lập và tấm tản nhiệt bằng kim loại, có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách thông minh, giảm công suất sạc của điện thoại do bảo vệ quá nhiệt và giảm đáng kể thời gian sạc.
4. Nhiều bảo vệ: Sản phẩm này hỗ trợ nhiều chức năng bảo vệ, có thể dễ dàng đối phó với các điều kiện bất thường khác nhau như ngắn mạch và quá áp, đồng thời bảo vệ an toàn khi sạc.
5. Đèn vòng màu xanh và kính cong: Sản phẩm này sử dụng chất liệu kính 2,5D tích hợp làm bảng sạc để nâng cao hiệu quả sạc ô tô vào điện thoại di động, giúp sạc nhanh hơn. Đèn chào mừng hình chiếc nhẫn màu xanh dương sáng lên sau khi bật nguồn, có thể nhìn thấy vào ban đêm khi lái xe.


Thông số kỹ thuật:
Màu đen
Mô hình sản phẩm: WCJ02ZM
Loại giao diện: USB-C
Đầu vào: 5V / 3A, 9V / 2A, 12V / 2A, 5V / 1.8A, 20V / 1.35A
Đầu ra: 20W MAX
Chất liệu: PC + kính
Kích thước sản phẩm: 117,2 * 73,4 * 91,7mm
Tiêu chuẩn điều hành: T / CA101-2018Q320281DHR05

Hộp fullbox bao gồm:
1 x Bộ sạc ô tô không dây Xiaomi Mi
1 x dây nguồn
1 x bộ đổi nguồn
1 x đế dán

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn Xiaomicentralvn